Chỉnh Nha Không Mắc Cài – Invisalign

Chỉnh Nha Không Mắc Cài – Invisalign là gì?

 

Invisalign

Chỉnh Nha Không Mắc Cài – Invisalign là phương pháp điều trị giúp các răng về đúng vị trí mà không cần sử dụng những mắc cài. Niềng răng invisalign bao gồm nhiều khay niềng trong suốt mà bệnh nhân có thể tự mang vào hoặc tháo ra.
Giải pháp này mang lại cho người bệnh những ưu điểm nổi trội như:
– Khay Invisalign được thiết kế vừa vặn với khuôn răng nên không gây vướng, đau, không cọ vào lợi;
– Bệnh nhân có thể tự tháo khay khi cần, nhưng thời gian đeo khay phải đảm bảo không dưới 22h/ngày;
– Khay trong suốt nên khi đeo trên răng khó bị người đối diện phát hiện.

– Đảm bảo lên Form theo ý muốn – Không đau – Không lộ – Bảo hành trọn đời với hợp đồng cam kết chỉnh nha.

Chỉnh Nha Không Mắc Cài – Invisalign thích hợp cho ai?

 

Chỉnh Nha Không Mắc Cài – Invisalign

Invisalign là phương pháp đùng để điều trị những vấn đề về răng như hô, móm, lệch lạc, chen chúc, vẩu, thưa,… Chính vì vậy, khi bạn có vấn đề về răng đều có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign để có một hàm răng đều, đẹp và một nụ cười quyến rũ hơn. Đặc biệt, niềng răng invisalign phù hợp cho những người có yêu cầu thẩm mỹ cao, không muốn có những mắc cài và dây cung gắn trên răng của mình trong khi điều trị niềng răng.

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign mất bao lâu?

Happy-Smile-Dr.Sơn

Điều trị niềng răng invisalign sẽ bao gồm việc phân tích mẫu hàm và thiết kế khay niềng bằng máy tính. Các khay niềng sẽ giúp dịch chuyển các răng từ từ và chính xác, lực tác dụng nhẹ. Sau 2 tuần bạn sẽ thay khay một lần. Hoàn thành quá trình điều trị với khoảng 15 – 20 khay. Và thời gian cho việc điều trị bằng niềng răng không mắc cài invisalign thông thường là khoảng 12 – 24 tháng, sau 6 -8 tuần bạn có thể tái khám 1 lần.

Happy Smile Dr.Sơn có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu về Chỉnh Nha Bằng Khay Không Mắc Cài – Invisalign tại Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc với trên 20 năm kinh nghiệm điều trị các vấn đề răng hàm mặt. Happy Smile Dr.Sơn đảm bảo hiệu quả tối đa với thời gian nhanh nhất giúp bạn có hàm răng khỏe đẹp và tự tin.

Gọi Ngay