Câu hỏi thường gặp

Mặc dù bạn luôn luôn có thể trực tiếp đến Nha khoa Happy Smile Dr.Sơn để đăng ký dịch vụ, đặt lịch hẹn trước sẽ giúp cả bạn và phòng khám thuận tiện hơn trong việc sắp xếp lịch phù hợp. Để đặt lịch hẹn, bạn có thể gọi điện, gửi email đến phòng khám Nha khoa Happy Smile hoặc đăng ký online tại đây. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của bạn và xác nhận lịch hẹn, dịch vụ dự kiến và thậm chí cả bác sĩ khám theo yêu cầu.

Theo lịch hẹn hoặc đến khám thông thường tại Nha khoa Happy Smile Dr.Sơn, quý khách vui lòng đến quầy lễ tân để đăng ký dịch vụ. Xin vui lòng cung cấp thông tin để lễ tân làm hồ sơ dịch vụ trong vài phút. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn khám hoặc ngồi chờ đến lượt khám. Nha khoa Happy Smile có phụ vụ trà, cafe, nước uống và wifi miễn phí cho quý khách trong thời gian chờ đợi.

Lễ tân hoặc y tá Happy Smile Dr.Sơn sẽ hướng dẫn bạn gặp bác sĩ để khám và tư vấn khi đến lượt. Tại Happy Smile Dr.Sơn, việc khám và tư vấn hiện tại đang được khuyến mại hoàn toàn miễn phí.

Bác sĩ Nha khoa Happy Smile Dr.Sơn sẽ tiến hành thăm khám các vấn đề răng miệng của bạn và đưa ra tư vấn, phác đồ cụ thể. Bạn đừng ngạc nhiên nếu bác sĩ của Happy Smile Dr.Sơn tư vấn cho bạn chưa cần đến can thiệp y tế nào ngay vì bác sĩ xét thấy chưa cần thiết.

Tùy theo mức độ hoặc lịch làm việc cá nhân, bạn có thể quyết định thực hiện thủ thuật điều trị ngay hoặc hẹn với Happy Smile Dr.Sơn một thời gian khác phù hợp.

Theo chỉ định của bác sĩ Nha khoa Happy Smile Dr.Sơn và quyết định của bạn, việc thực hiện điều trị có thể được tiến hành ngay sau khi khám.

Tại Happy Smile Dr.Sơn, yêu cầu bắt buộc đối với đội ngũ và nhân viên y tế là phải tư vấn rõ ràng mọi lợi ích và rủi ro của từng thủ thuật, phương án điều trị dù là nhỏ nhất. Nếu chưa nắm rõ về dịch vụ mà mình sắp thực hiện, bạn luôn có quyền hỏi và được giải đáp cặn kẽ.

Những dịch vụ thông thường có thể được thực hiện ngay bao gồm lấy cao răng, tẩy trắng răng, điều trị viêm… trong khi các dịch vụ khác sẽ cần thêm các xét nghiệm y tế, chụp X-quang, chuẩn bị vật tư y tế theo yêu cầu. Bác sĩ Nha khoa Happy Smile Dr.Sơn sẽ tư vấn cụ thể thời gian và các bước chuẩn bị cho bạn.

Sau khi thực hiện xong dịch vụ, bác sĩ Nha khoa Happy Smile Dr.Sơn sẽ khám lại cho bạn và hẹn lịch tái khám. Nhiều bệnh lý và thủ thuật cần được thực hiện nhiều lần. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn tới quầy thanh toán chi phí dịch vụ, nhận phiếu bảo hành hoặc phiếu hẹn lịch tái khám.

Bạn nên đến tái khám theo lịch hẹn để đảm bảo hiệu quả điều trị. Với những dịch vụ đã được hoàn tất, bạn có đầy đủ quyền lợi theo các điều khoản ghi trong phiếu bảo hành và có thể đến kiểm tra tại Happy Smile Dr.Sơn nếu cần thiết.

Happy Smile Dr.Sơn sẽ có nhân viên gọi điện cho quý khách sau khi sử dụng dịch vụ. Xin quý khách vui lòng cho đánh giá cụ thể về chất lượng dịch vụ của Happy Smile Dr.Sơn. Nha khoa Happy Smile Dr.Sơn luôn cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu của bạn để ngày càng cải tiến dịch vụ tốt hơn.

Gọi Ngay